TN chào quí thầy cô

*
**

MỜI BẠN DÙNG CÀ PHÊ

*

Sen hồng khoe sắc

*

Tài nguyên dạy học

Quà của Kim Dung

Đức Nhơn tặng

Niềm vui hội ngộ

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Sắp xếp dữ liệu

Chào mừng quý vị đến với website của Nguyễn Thị Tươi

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

TƯƠI NGUYỄN CHÚC QUÍ THẦY CÔ LUÔN MẠNH KHỎE, NHIỀU NIỀM VUI VÀ THẬT HẠNH PHÚC!

MỜI CÁC BẠN GIAO LƯU

Gốc > Sắc màu cuộc sống > Bài viết tổng hợp >

Người đẹp chuyển giới sexy với váy... bao cao su

Top 4 Vietnam Idol 2012 trông cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ với những chiếc váy làm từ bao cao su. Cô chụp ảnh thực hiện quảng bá cho một chiến dịch.

 

Mới đây, Hương Giang Idol nhận lời làm mẫu cho bộ ảnh quảng bá chiến dịch 'Bình thường hóa bao cao su' lần thứ ba.

 

Trong bộ ảnh, Hương Giang mặc váy làm từ 2.000 bao cao su, cũng chính là chiếc váy được Trà My Next Top mặc trong lần quảng bá chiến dịch năm 2012. Sau gần một năm, chiếc váy vẫn có độ kết dính và gần như không có gì thay đổi.

 

Trong chiếc váy làm từ bao cao su, Hương Giang Idol trông rất nữ tính và gợi cảm.

 

Bộ váy giúp Top 4 Vietnam Idol 2012 khoe vóc dáng thon thả, quyến rũ.

 

• Ở dự án năm 3 - năm cuối của

 

Chiến dịch do David Tuấn Nguyễn thực hiện, mang lại ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng. Năm nay, dự án kéo dài từ tháng 6-12/2013.

 

Sẽ có 1 tuần lễ biểu diễn những bộ mẫu thời trang được làm từ condom trong khoảng thời gian đầu ra mắt dự án (dự kiến tháng 6/2013). Trong 1 tuần, sân khấu chính của Condom Fashion Week sẽ được thay đổi liên tục, đó là những con đường, góc phố, - những địa điểm đông người tập trung giao lưu gặp gỡ nhất ở Sài Gòn. Condom Fashion Week sẽ được diễn ra dưới hình thức biểu diễn nghệ thuật đường phố tự phát. Đây là một trong những hình thức biểu diễn nghệ thuật đường phố đang được yêu thích hiện nay trên thế giới, mọi thứ diễn ra rất bất ngờ và luôn để lại những ấn tượng cho người tổ chức cũng như người xem trực tiếp ngay tại nơi diễn ra chương trình. Những địa điểm dự kiến sẽ diễn ra Condom Fashion Week: Công viên 30/ 4 (khu vực Hàn Thuyên), Công viên 23/9 (khu vực trống trước chợ Bến Thành), Cầu Ánh Sao (Q.7), Cầu Mống (quận 1),….

 

• Sau tuần lễ thời trang Condom Fashion Week thì bộ sưu tập được làm từ bao cao su này sẽ được luân phiên mang đi biểu diễn ở các trường THPT và Đại Học trong khuôn khổ các buổi văn nghệ được tổ chức. Chương trình này kéo dài từ tháng 7/2013 đến tháng 12/2013 và sau đó kết thúc bằng một chương trình tổng kết, biểu diễn thời trang kết hợp với âm nhạc được tổ chức tại NVH Thanh Niên vào ngày 01/12/2013 - Ngày thế giới phòng chống HIV/ AIDS.Phát hành sách ảnh 3D đầu tiên của Việt Nam ghi lại dấu ấn 3 năm thực hiện chương trình

 
Theo Ngôi sao
 

Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thị Tươi @ 16:01 16/04/2013
Số lượt xem: 990
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Trang phục bao cao su... Nếu không nói chắc không biết ( Đẹp chứ!)

 
Gửi ý kiến

Thông tin VVV sản phẩm tuyệt vời của thầy Đức Thiệu và Bằng Vũ